Viên uống thực phẩm chức năng Fairen đang là sự lựa chọn của nhiều chi em dùng để trị tàn nhang, nám da. Đây là một trong số rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ loại bỏ vết da sậm màu bằng cách tác động vào việc cân bằng hormone trong cơ thể đang được phổ biến hiện nay. Các bạn quan tâm có thể tham khảo.

CÁCH CHỮA TÀN NHANG BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG FAIREN CÓ TỐT KHÔNG?

Viên uống thực phẩm chức năng trị tàn nhang, nám da

Thành phần chính

Tinh dầu táo Applephenon của Nhật; Đạm cá Hydro hóa (Hydrolyzed Fish Protein), Collagen tảo biển của Anh.

Tác dụng:

- Thành phần tinh dầu táo Applephenon chiết xuất từ trái táo xanh có tác dụng hiệu quả trong việc giúp ngăn chặn sự hình thành và hoạt động của Melanin dưới đáy da - là nguyên nhân gây nên nám, sạm da.. nhờ đó giúp loại trừ từ gốc nguyên nhân gây nám da, sạm da, đốm nâu và tàn nhang.

- Chất đạm cá Hydro hóa và Collagen chiết xuất từ tảo biển giúp làm đầy các nếp nhăn, ngăn chặn sự lão hóa giúp bạn lấy lại được làn da trẻ trung, mịn màng. 

- Giúp làm mờ dần các vết nám cũ và ngăn chặn việc hình thành các vết nám mới, đồng thời giúp hạn chế các triệu chứng dị ứng theo mùa của da như da khô, nứt nẻ vào mùa đông; da tiết nhiều nhờn, nổi mụn vào mùa hè... nhờ đó cho da bạn trắng và sáng dần lên một cách rõ rệt.

Cách dùng: 

Ngày uống 2 viên, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi tối trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 2 giờ. Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm từ 3 đến 6 tháng hoặc đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tác dụng phụ: không có

Khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng nói chung để trị tàn nhang, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất, các loại thực phẩm chức năng mặc dù khá an toàn trong sử dụng nhưng tính hiệu quả thường không cao và cần nhiều thời gian để tác động. Chính vì thế, bạn không nên hy vọng quá nhiều cũng như chỉ đặt niềm tin vào cách trị tàn nhang này. Bên cạnh đó, các sản phẩm thường có chi phí cao nên nếu bạn không đủ khả năng về kinh tế để theo dùng thì không nên áp dụng.

Thứ 2: các loại thực phẩm chức năng trong đó có Fairen không phải là thuốc nên không có tác dụng trị bệnh. Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị nên bạn không nên coi đây là phương pháp chính trong việc loại bỏ tàn nhang, nám da.

Một điều rất quan trọng nữa là khi điều trị nám da nếu muốn có hiệu quả cao nhất thì bạn cần hiểu rõ về tình trạng nám, tàn nhang cũng như đặc điểm của làn da mình thì mới tìm được phương pháp, sản phẩm phù hợp nhất. Đây cũng là nguyên tắc cơ bản, giữ vai trò quan trọng nhất trong việc điều trị tàn nhang hiệu quả cao. Các bạn cần lưu ý để sớm nhận được hiệu quả như mong muốn nhé.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top