Thẩm mỹ viện Uyên Anh-Rối loạn tăng sắc tố da là tình trạng tăng tổng hợp chất Melanin trong da. Nám, tàn nhang, vết thâm… đều được gọi chung là tăng sắc tố da.

Thẩm mỹ viện Uyên Anh là địa chỉ chữa tàn nhang hiệu quả tại thẩm mỹ viện Uyên Anh. Đây được coi là thẩm mỹ viện điều trị tàn nhang uy tín hiệu quả.

Chữa tàn nhang hiệu quả tại thẩm mỹ viện Uyên Anh
Nguyên nhân
Dưới sâu lớp da có tyrosin là một acid amin, do các yếu tố về tuổi tác, di truyền, tia cực tím, rối loạn nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp… tyrosin sẽ bị chuyển hóa thành dopa, dopaquinone, rồi thành melanin (sắc tố màu đen) tạo ra các vết sạm nám bất thường trên da
Tăng sắc tố da thường do các nguyên nhân sau:
- 70% tăng sắc tố da là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có bảo vệ, tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên.
- Tăng sắc tố da do những thay đổi rối loạn nội tiết tố (sử dụng thuốc ngừa thai, phụ nữ mang thai, bệnh lý rối loạn nội tiết)
- Tăng sắc tố da sau mụn viêm, tổn thương về da
Phân loại tăng sắc tố da
Tăng sắc tố ở lớp thượng bì (Nám thượng bì)
Các tổn thương ở lớp thượng bì thường có cấu trúc và giới hạn rõ, có màu sắc đậm nét.
Thường gặp ở tăng sắc tố da do tiếp xúc ánh sáng, tiếp xúc nhiệt, các tổn thương sau mụn viêm.
Tăng sắc tố ở lớp biểu bì (Nám biểu bì)
Các tổn thương ở lớp biểu bì thường có cấu trúc và giới hạn không rõ, có màu sắc mờ nhạt.
Thường gặp ở tăng sắc tố da do thay đổi rối loạn nội tiết tố.
Nám hỗn hợp: là dạng nám rất phổ biến trong đa số bệnh nhân, bao gồm cả nám thượng bì và biểu bì phối hợp với nhau.
Hiệu quả chữa tàn nhang hiệu quả an toàn tại thẩm mỹ viện Uyên Anh
Điều trị nám và phòng ngừa tăng sắc tố da
Vitamin C (acid ascorbic): Vitamin C có nhiều trong các loại rau quả tươi như nước cam, chanh, quít, bưởi và có hàm lượng cao trong rau xanh, đặc biệt là bông cải xanh, tiêu, khoai tây, cà chua… Vitamin C có tác dụng chống oxy hóa và phải qua kỹ thuật hoặc công nghệ bào chế mới sử dụng an toàn, hiệu quả cho da đồng thời bảo đảm tính ổn định của vitamin C. Vitamin C tái tạo nhanh sợi collagen và elastin hỗ trợ tránh các vết sẹo sau mụn. Vitamin C tan trong nước, có tác dụng thấm sâu dưới da để vô hiệu hóa các yếu tố gây tạo melanin bất thường gây sạm nám da.
Mỹ phẩm: có đa dạng mỹ phẩm, cơ chế tác dụng chủ yếu dựa trên sự ức chế hình thành men tyrosinase là loại men có tác dụng chuyển hóa axit amin Tyrosine thành Dopa và Dopaquinone dẫn đến hình thành Melanin.(Cosmelan, Nu-Derm, Chroma WhiteTRx).
Laser: tùy theo bước sóng phù hợp tia Laser được hấp thụ bởi các Melanin dưới da, sẽ có tác dụng phá hủy Melanin để điều trị các vết sạm nám. Ngoài thẩm mỹ viện Uyên Anh trị nám tàn nhang còn Thẩm mỹ viện Á Âu cũng trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top