Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thuốc, kem trị tàn nhang, nám da. Tuy nhiên, đâu mới là loại sản phẩm có hiệu quả tốt nhất. Việc đánh giá chất lượng của sản phẩm và cách trị tàn nhang, nám da bằng kem đặc trị sao cho có hiệu quả cao nhất còn phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn và cách dùng của từng người.

1. Nên chọn dạng kem ướt, kem lỏng 

CÁCH LỰA CHỌN VÀ DÙNG KEM TRỊ TÀN NHANG, NÁM DA HIỆU QUẢ


Có rất nhiều sản phẩm kem trị tàn nhang, nám da trên thị trường hiện nay được sản xuất dưới dạng kem khô và đặc. Thực tế cũng có nhiều người dùng ưa thích sử dụng loại kem dạng này vì nó khô nhanh trên da, thấy da khô thoáng và làm trắng da nhanh chóng vì có chứa thành phần lột da cao. Tuy nhiên, mặt hại của các loại kem này thì có nhiều hơn cả:

- Dạng kem khô và đặc thường khó thấm sâu vào da và dưỡng da một cách hiệu quả

- Sử dụng loại kem khô da thường dễ bị bắt nắng sau đó vì làn da bị yếu và mỏng hơn nên dễ bị kích ứng và tác dộng bởi các yếu tố từ bên ngoài môi trường gây sạm da.

- Trái với hiệu quả thường thấy, việc sử dụng các loại kem dạng khô, đặc thường dễ khiến cho da bị lão hóa.

Chính vì thế, người dùng nên tạo cho mình thói quen sử dụng các loại kem lỏng, ướt thay vì kem dạng khô, đặc. Các loại kem lỏng sẽ phân tán hoạt chất đều hơn dạng kem khô, thấm sâu vào da, giúp dưỡng da hiệu quả hơn, có thể sử dụng làm một lớp kem nền trang điểm hoàn hảo.

2. "Liều lượng" sử dụng

CÁCH LỰA CHỌN VÀ DÙNG KEM TRỊ TÀN NHANG, NÁM DA HIỆU QUẢ


Tàn nhang, nám da thường rất khó điều trị và khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy bị hối thúc. Chính vì thế, tâm lý chung của mọi người là làm thế nào để loại bỏ các vết thâm nám và làm trắng da nhanh chóng. Khi sử dụng các loại kem, sản phẩm điều trị, rất nhiều người có thói quen bôi một lượng kem rất dày trên da. Điều này sẽ khiến cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn khiến cho da dễ bị nổi mụn, mẩn ngứa. Vì vậy, lời khuyên khi bạn sử dụng dạng kem ướt hoặc kem lỏng, chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải, mỏng và đều trên da để dưỡng da hiệu quả nhất.

3. Sử dụng kem kết hợp giữa phòng và chữa

CÁCH LỰA CHỌN VÀ DÙNG KEM TRỊ TÀN NHANG, NÁM DA HIỆU QUẢ


Để trị tàn nhang hiệu quả, bên cạnh việc áp dụng các phương pháp điều trị còn rất cần đến các biện pháp bảo vệ. Điều này không chỉ giúp cho quá trình điều trị nhanh đạt kết quả tốt mà còn giúp ngăn ngừa không để tình trạng nám da, tàn nhang phát triển nhanh và quay trở lại. 

Một trong những yếu tố nguyên nhân gây nên tình trạng nám da chính là do ánh nắng mặt trời. Chính vì thế, khi sử dụng các loại kem, chị em chú ý nên sử dụng kết hợp với kem chống nắng để bảo vệ cho làn da khỏi tác động của tia UVA, UVB xâm nhập gây sạm da. Bạn nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài trời nắng khoảng 30 phút và mỗi 2 giờ/1 lần khi làm việc lâu ngoài trời. Bên cạnh đó cần thiết nên có các thiết bị che chắn cho làn da khi đi ra nắng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top