Nguyên nhân gây tàn nhang
 Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành tàn nhang hoặc những mảng da bị sậm màu. Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nám và khiến da lão hóa nhanh chóng.
Tàn nhang cũng thường xuất hiện trong thời gian mang thai. Do có sự thay đổi horemon trong cơ thể của người phụ nữ. Sau khi sinh, tàn nhang có thể giảm đi đáng kể. Ở những phụ nữ thường xuyên dùng thuốc tránh thai, tàn nhang cũng ít xuất hiện hơn.
Đôi khi sự xuất hiện tàn nhang là do sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể bạn như chức năng gan kém, rối loạn tiêu hoá, thay đổi horemon. Trong những trường hợp như vậy, thay bằng việc dùng các loại mỹ phẩm hay các phương pháp trị liệu, hãy điều trị các rắc rối bên trong cơ thể.

Tác hại của việc dùng laser đốt tẩy tàn nhang

Hiện nay, vấn đề tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh , lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Do tâm lý lo lắng, sốt ruột mà nhiều chị em đã đến những cơ sở làm đẹp không đáng tin cậy để đốt laser. Và tại những cơ sở này, thông thường áp dụng phương pháp laser đốt tẩy tàn nhang với công nghệ khá lạc hậu cộng kỹ thuật tay nghề bác sĩ còn yếu kém. Công nghệ laser đốt tẩy thông thường sử dụng với năng lượng sóng khá lớn có thể gây những tổn thương diện rộng cho da sau khi điều trị. Đối với những người có làn da nhạy cảm khi điều trị laser đốt sẽ có những phản ứng như ửng đỏ, đau rát . Và khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, làn da sẽ càng dễ bị phồng rộp, tàn nhang dễ tái phát thậm chí còn nhiều hơn lúc trước . Do vậy, việc điều trị tàn nhang có khỏi hoàn toàn hay không còn phụ thuộc vào việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, công nghệ laser áp dụng và kỹ thuật tay nghề bác sĩ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top