Cạo lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên lông không được loại bỏ vĩnh viễn.

Cạo lông vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên như cà chua, dưa chuột, chanh, đu đủ ….là cách mà chị em vẫn thường làm. Đây là cách làm đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đồng thời với việc triệt lông các chị em cũng nên lưu ý những điều dưới đây để lựa chọn phương pháp cạo lông để chăm sóc da một cách tốt nhất.

Sử dụng các phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng cạo lông tạm thời trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian các sợi lông lại mọc trở lại, bởi vì trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông. Do cấu trúc bền chặt của các tầng cấu trúc tế bào da thì việc cạo lông vùng kín không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia, nguyên tắc triệt lông chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển. Sử dụng các phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà không tác động được sâu bên trong nang lông nên không thể loại bỏ lông vĩnh viễn.

Cạo lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên
Cạo lông vùng kín tự nhiên dễ bị viêm lỗ chân lông.

Tẩy tế bào chết là công đoạn rất quan trọng, việc tẩy tế bào chết hay còn gọi là làm sạch da rất cần thiết vì điều này có tác dụng làm làn da được thông thoáng mang lại hiệu quả tẩy lông cao.Tuy nhiên bằng các phương pháp tự nhiên không chắc chắn đảm bảo được công đoạn này đúng chuẩn do vậy dễ dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông. Vi khuẩn trong mồ hôi sẽ tích tụ và gây bít tắc lỗ chân lông. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị viêm nang lông.
Khi thực hiện việc cạo lông vùng kín bằng dao và tẩy lông bằng kem thường xuyên sẽ kích thích da và nang lông. Kết hợp với ánh sáng và môi trường ẩm ướt của cơ quan sinh dục, các ổ vi khuẩn sẽ sinh sôi và gây ra nhiều bệnh nguy hại đến bộ phận sinh dục, mọc mụn và nhiều bênh nghiêm trọng khác.
Cạo lông vùng kín tự nhiên khiến lông mọc lại nhanh hơn


Cạo lông vùng kín tự nhiên không loại bỏ được tận gốc

Sử dụng các phương pháp cạo lông tự nhiên sẽ khiến vùng da bị thâm đen, lông mọc lại nhanh và cứng hơn. Khi cạo lông tự nhiên các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bị kích thích và tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Khi vi khuẩn tấn công làm viêm lỗ chân lông khiến da vùng nách bị tổn thương và gây nên tình trạng thâm nách rất mất thẩm mỹ. Khi sử dụng các biện pháp cạo lông tự nhiên các sợi lông sẽ chỉ biến mất trong một thời gian, sau đó lại mọc trở lại rất nhanh chóng và cứng hơn ban đầu.
Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ công nghệ Laser Vinson ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu làm đẹp vùng kín. Laser Vin son làm đẹp vùng kín toàn diện ứng dụng trên nhiều quốc gia được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu. Ở Việt Nam Laser Vinson đang ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện của Chúng tôi, thu được kết quả bất ngờ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top