Bạn cảm thấy mình như đang mang một “chiếc áo khoác lông vũ” trên người? Hai cánh tay rậm rạp những sợi vi-ô-lông làm bạn cảm thấy ngại ngùng? Cách tẩy lông tay hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có được một làn da mịn màng nhanh chóng.

Tẩy lông bằng đường


Không giống như những thói quen thông thường, bạn thường sử dụng đường làm nguyên liệu tăng thêm phần hương vị cho đồ ăn thức uống. Hiện nay đường còn đóng một vai trò rất lớn trong quá trình làm đẹp. Và đường là một trong những cách tẩy lông tay hiệu quả bạn không thể bỏ qua.
Cách tẩy lông với đường bạn làm như sau:
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đường trắng 200gram, nửa quả chanh, xoong 1 chiếc, đũa, 1 chiếc thìa và một miếng vải mỏng.
Quy trình thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch xoong và đổ đường vào. Chú ý tuyệt đối không cho thêm nước và bật bếp.
Bước 2: Vắt vào đó 2 thìa chanh nữa nhé. Đun sôi cho đến khi chúng hơi ngả màu là có thể tắt bếp.
Bước 3: Trong khi đợi cho hỗn hợp nguội bạn đi làm sạch vùng da bạn muốn tẩy lông trên tay.
Bước 4: Dải hỗn hợp cùng chiều với chiều lông mọc. Sau đó phủ lên phía trên hỗn hợp đó một tấm vải đã chuẩn bị ấn đều.
Bước 5: Sau khi hỗn hợp nguội, bạn bắt đầu lấy mép phía dưới và giật ngược lên với chiều mọc của lông. Cuối cùng vệ sinh da lại với nước mát là được. Mặc dù không phải là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng nó là cách được rất nhiều chị em ưa dùng.

Tẩy lông bằng tấm wax lông có sẵn
Với cách này thì rất đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều nhưng bạn sẽ tốn chút chi phí chứ không đơn giản và tiết kiệm như cách trên. Bạn có thể ra các tiệm mỹ phẩm hay hiệu thuốc hỏi miếng wax lông tay chân là có liền. Hãy mua chúng và về bắt đầu áp dụng như quy trình của cách tẩy lông bằng đường. Có điều bạn sẽ không phải tự chế hỗn hợp mà chỉ cần dán chúng lên da và giật. Thời gian chắc chắn là nhanh hơn rồi. Bạn cũng nên tham khảo cách này cho mình.
Với những ưu điểm của cách tẩy lông tự nhiên và sẵn có như thế này chắc chắn là không có chị em nào từ chối ưu điểm đó rồi. Nhưng chúng vẫn có một số những hạn chế khiến ai cũng phải suy nghĩ. Đó là cách điều trị không dứt điểm và lặp lại theo chu kỳ. Chăm sóc da sau điều trị được các chuyên gia cực kỳ lưu ý. Bởi khi điều trị xong da bạn sẽ hơi yếu và dễ bị vi khuẩn xâm nhập, với các cách tự nhiên này nếu như không bảo vệ tốt tình trạng viêm nang lông rất có thể xảy ra. Luôn để da khô, sạch thoáng là cách tốt nhất.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top