Tiết lộ cách tẩy vết xăm siêu đơn giản tại nhà – Đối với những bạn thích xăm hình để làm đẹp cho mình thường ít khi nghĩ tới việc một ngày nào đó hình xăm sẽ xấu đi và biến dạng, đặc biệt là làm thế nào để xóa hình xăm đó. Họ không biết rằng để xóa hình xăm không phải là một việc quá đơn giản nó cũng đòi hỏi có những cách làm cẩn thận và khoa học.

Bước 1:

Lau rửa sạch sẽ khu vực cần xóa xăm bằng xà phòng không mùi. Nếu xung quanh hình xăm có lông bạn cần phải cạo sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến quá trình xóa xăm.

Xem thêm:>> Top hình xăm vùng kín "Kích Thích" nhất Vịnh Bắc Bộ

Bước 2:

Chuẩn bị 2 muỗng muối trắng rồi cho vào chén nhỏ nước, hòa tan nước và muối. Sau đó lấy 1 miếng bọt biển nhúng vào nước muối đó chà lên vết xăm cần xóa trong vòng 30 phút, để hình xăm đẹp khô tự nhiên không được lau.
Bước 3:
Sau khoảng 2 tiếng sau bạn mới rửa hình xăm đó bằng nước, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát sẽ không ảnh hưởng gì đến da bạn đâu hãy bôi thuốc mỡ để làm dịu chỗ đó. Lúc rửa nước bạn sẽ nhìn thấy vết mực loang ra đó là dấu hiệu hình xăm sắp được xóa sạch. Để vết xăm đó được loại bỏ hoàn toàn thì đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì thực hiện cho đến khi như bạn mong muốn mới thôi.

Xem thêm: >> Giải pháp xóa xăm vùng kín an toàn nhất hiện nayLưu ý: Trước khi sử dụng cách này bạn hãy đảm bảo da bạn không bị dị ứng với muối. Hơn nữa không nên áp dụng khi mình đang bị vết thương hở phải ngừng ngay lập tức.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top