Bộ ngực đầy đặn, căng tròn luôn là điều các chị em mơ ước, đó là điểm nhấn giúp các chị em thu hút được cánh mày râu, giúp các chị em tự tin hơn. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để cải thiện vòng 1 của mình. Hôm nay, Goclamdep365.blospot.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này với công thức đạt chuẩn vòng 1 như ý muốn nhé.
Bổ sung hàm lượng Estrogen


Vấn đề chính chi phối để đôi gò bồng đảo của bạn lớn hơn là estrogen, các hormone đó quyết định ngực của bạn to hay nhỏ.
Vấn đề chính chi phối để đôi gò bồng đảo của bạn lớn hơn là estrogen, các hormone đó quyết định ngực của bạn to hay nhỏ. Vấn đề lớn là Estrogen được sản xuất rất nhiều trong thời kỳ dậy thì, khi đó ngực của bạn phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, khi hết tuổi dậy thì, loại hormone có chứa Estrogen bị giảm đáng kể, làm cho ngực dừng ở kích thước bạn đang có và không phát triển nữa.
Sử dụng thảo dược
Một số loại rễ cây như khoai lang, rẽ bồ công anh… cũng có tác dụng giúp ích cho việc kích thích sự phát triển của ngực.
Bạn có thể sao vàng chúng trên bếp sau đó nấu thành nước uống hàng ngày. Cách khác là dùng chúng giã nhỏ để mát xa lên ngực cũng có tác dụng làm tăng kích thước của "núi đôi".
Massage với đá lạnh

 

Chuẩn bị: 2 tấm khăn mỏng, 1 bát con đá vụn
Thực hiện: Chia đá vụn thành 2 phần, gói kín vào 2 tấm khăn. Dùng 2 tay miết trên 2 bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.  Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7-10 phút.
Đá lạnh thường dùng để chườm những vết sưng kín trên cơ thể vì nó làm se lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da. Đối với lớp da vùng ngực cũng vậy, đá lạnh sẽ làm vòng 1 đẹp và thêm săn chắc.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top