Xóa xăm đúng phương pháp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm bạn cũng cần hết sức lưu ý để từ đó có đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Đối với những hình xăm bị lỗi hoặc không còn phù hợp với xu thế, hoàn cảnh và sở thích của bạn nữa thì xóa xăm là điều tất yếu xảy ra. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ với Laser CO2 Fractional là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại, an toàn nhất đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Với phương pháp xóa xăm hiện đại Laser CO2 Fractional bạn không mất quá nhiều thời gian để điều trị và phục hồi. Tuy nhiên, để phương pháp này đạt hiệu quả 100% sau khi xóa xăm bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:
Không để dính nước vào vùng da mới xóa xăm
Nước là môi trường dễ tạo ra vi khuẩn, vi trùng nhất vì vậy bạn tuyệt đối không nên để dính nước vào vùng da mới xóa xăm để tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng hoặc làm giảm hiệu quả xóa xăm.
Không tự ý bôi sản phẩm gì lên vùng da mới xóa xăm
Ngoài những sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional bạn tuyệt đối không được tự ý bôi những sản phẩm khác lên da, đặc biệt là cồn để bảo vệ da một cách hiệu quả nhất.

Không đụng vào vùng da mới điều trị
Không nên gãi, cào, cấu hay chà xát vào vùng da mới điều trị bởi vì chúng sẽ có thể khiến da bị chảy máu, nhiễm trùng và để lại sẹo. Ngoài ra, không được tự ý bóc vảy tại vùng da mới mà để chúng tự bong để tránh da bị loang lổ, không đều màu sau khi xóa xăm thẩm mỹ.
Đồng thời, khi chơi thể thao bạn cũng nên tránh hoạt động mạnh tránh và chạm vào vết thương chưa lành. Giữ vùng da vừa điều trị luôn sạch sẽ, khô thoáng là điều quan trong, nên tránh những bộ quần áo chật, bó sát vào vùng da mới.

Bảo vệ  da trước ánh sáng mặt trời
Bạn không nên để vùng da mới điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian đầu khi xóa xăm. Bạn nên mặc áo chống nắng dày để che vùng da này lại.
Chế độ ăn hợp lý
Chế độ ăn sau khi xóa xăm là điều mà bạn cần phải hết sức lưu ý. Bạn nên bổ sung nhiều nước, rau của quả để tránh hiện tượng mất nước làm khô da. Ngoài ra bạn nên kiêng những thực phẩm tanh như thịt gà, thịt bò và tránh ăn rau muống, rau dền để tránh vùng da bị mưng mủ hay để lại sẹo.
Những lưu ý này sẽ giúp cho quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đạt hiệu quả 100% trả lại diện mạo vốn có cho làn da bạn như chưa hề có một hình xăm được thực hiện.


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top