Trái ngược với hoa hồng đỏ, hoa hồng đen thể hiện cho mối tình đã kết thúc, một tình yêu bất diệt. Có lẽ vì thế, mà không ít người yêu thích vẻ đẹp huyền bí của hoa hồng đen và xăm hình xăm hoa hồng đen lên cơ thể.


Ý nghĩa về hoa hồng đen bắt nguồn từ chuyện tình buồn
Đối với hình xăm hoa hồng đỏ là biểu trưng của tình yêu còn mãi. Song nếu là hình xăm hoa hồng đen thì chúng lại là sự thể hiện của sự cô đơn, lạnh lùng, buồn rầu về tình yêu đã chết hoặc một tình yêu bất diệt. Bởi chúng bắt nguồn từ tình yêu buồn của vị thần bóng tối và thần ánh sáng.
Hoa hồng đen đại diện cho tình yêu chưa thành
Chuyện xưa kể rằng, vị thần bóng tối luôn sống 1 mình trong sự cô đơn giữa khu rừng xa xôi hẻo lánh không bóng người. Rồi một ngày trong chuyến chu du khắp thế gian, vị thần ánh sáng đã ghé thăm vương quốc của nữ thần bóng tối. Hai người gặp nhau và yêu nhau say đắm. Thế nhưng ánh sáng và bóng tối là hai thứ đối lập nhau nên cả hai không thể hòa hợp. Vì thế, thần ánh sáng đã quyết dứt bỏ thần bóng tối mà đi. Hình xăm đẹp Trước khi đi, thần ánh sáng có trao lại cho người con gái mình yêu bông hoa hồng trắng và nói sẽ đi lâu ngày không biết ngày nào quay lại nên nàng hãy giữ hạt giống hoa này chờ ta trở lại. Bông hoa trắng sẽ tượng trưng cho ánh sáng của ta khi vắng nàng và chờ đợi bông hồng đỏ của ta nhé!

Thể hiện sự lạnh lùng, cô đơn, buồn rầu
Sau khi nhận được hạt giống từ người mình yêu, thần bóng tối ôm chầm lấy thần ánh sáng và khóc sướt mướt. Ngày qua ngày nàng nâng niu hạt giống bông hoa trắng và chờ đợi thần ánh sáng mang hạt giống hoa hồng đỏ trở lại. Song càng chờ đợi thì bóng dáng thần ánh sàng càng mất hút. Một ngày kia vị thần gió đi ngang qua lâu đài bóng tối và nàng đã hỏi thăm thì được biết thần ánh sáng đã yêu nữ thần tình yêu ở vương quốc khác.

Một tình yêu bất diệt
Nghe được tin dữ, thần bóng tối liền tức tốc tới đó tìm thần ánh sáng. Tới nơi, nàng thấy thần ánh sáng đang vui vẻ bên thần tình yêu. Và cứ thế, bông hoa trắng nhuốm màu đỏ của hận thù và xung quanh trở nên tăm tối bao chùm cả thần ánh sáng khiến thần ánh sáng dần tan biến và bông hoa trên tay nữ thần bóng tối chuyển sang màu đen huyền bí. Sau đó, thần bóng tối trở lại vương quốc của mình và cứ sống mãi trong bóng tối, màu đen huyền bí bao phủ.
Hay sự giận dữ trong tình yêu
Như vậy, hoa hồng đen không chỉ tượng trưng cho sự huyền bí mà còn là biểu trưng cho tình yêu không thành và một nỗi nhớ nhung về tình yêu bất diệt. Vì vậy, nếu bất cứ ai có biểu tượng hình xăm hoa hồng đen tức là họ đang có mỗi nỗi niềm về tình yêu đã qua và luôn day dứt nhớ nhung chúng mãi mãi.

Xem thêm:>> Top 7 hình xăm vùng kín đẹp "Mê Hồn" cho phái đẹp 2015
Sự khát khao
Bạn có thể xăm cho mình một hình xăm hoa hồng đen để thể hiện tình yêu bất diệt này. Đồng thời, thể hiện nét cá tính, sự huyền bí trong con người mình. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như ở cánh tay, lưng, vai, bụng, ngực…thậm chí còn có người xăm hình xăm hoa hồng đen ở vị trí nhạy cảm. Song dù bạn có xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể thì cũng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.
Sự chờ đợi trong vô vọng

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top