Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Câu hỏi này cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em khi bàn luận về một vùng khá nhạy cảm, sở hữu một vùng kín đẹp giúp các chị em tự tin hơn, dễ lên đỉnh trong những đêm ân ái lứa đôi.  Hãy cùng goclamdep365.blogspot.com đi tìm câu trả lời này qua bài viết dưới đây.


Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp?

Nói về vẻ đẹp, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều có những tiêu chí đánh giá riêng. Và vùng kín
cũng không nằm ngoại lệ. Vậy vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? 

Màu sắc vùng kín đỏ hồng, không bị thâm đen, tím, tái


Vùng kín đẹp luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em

 Đây là ước mơ của rất nhiều chị em bởi màu sắc trắng hồng của “cô bé” không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại cảm giác thăng hoa cho cả 2 vợ chồng.

 Môi nhỏ không bị loe ra, không quá to và dài

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Cấu tạo bẩm sinh của “cô bé” cũng khác nhau, đa số môi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ. Thế nhưng có nhiều người lại có môi nhỏ lớn hơn 1 chút so với môi lớn đến nỗi âm vật giống như một dương vật nhỏ. Do vậy, “cô bé” được coi là đẹp khi kích thước môi nhỏ phải cân đối với môi lớn , không quá to và dài

 Đường kính ống âm đạo vừa phải, không quá to, không được quá rộng


Âm đạo se khít là một trong những tiêu chí đánh giá thẩm mỹ vùng kín

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Kích cỡ âm đạo thon gọn, vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật sẽ giúp “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hưng thú, thăng hoa. 

  Hình dạng ống âm đạo thon gọn, vùng da bên trong săn chắc


Đa số chị em vùng kín bị xuống cấp trầm trọng sau nhiều lần sinh nở
Đa số, các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa quan hệ thường ống âm đạo rất thon gọn với làn da săn chắc.  Do vậy, đây cũng là tiêu chí làm đẹp của rất nhiều chị em.
Lông mu vùng kín phải gọn gàng, sạch sẽ, không có mùi hôi
Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Lông mu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của vùng kín. Do vậy, trong mắt đấng mày râu, vùng kín đẹp khi lông mu không quá rậm cũng không quá ít, phải gọn gàng và đặc biệt là không có mùi hôi.


Làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho vùng kín đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, sau quá trình sinh nở nhiều lần, không ít chị em phải đối diện với tình trạng biến dạng của vùng kín. Âm đạo bị giãn quá mức, môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo mất thẩm mỹ khiến cho “chuyện ấy” của các cặp vợ chồng  diễn ra một cách tẻ nhạt, vô vị.  Đồng thời, tình trạng thâm đen vùng kín do bẩm sinh, thay đổi nội tiết tố cũng khiến không ít chị em tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng.

Trước đây, khi muốn cải thiện khu vực này, chị em phụ nữ thường nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp đã phát triển trong đó công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật đã được nghiên cứu và cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của chị em. Hiện nay, công nghệ được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong dịch vụ làm đẹp vùng kín đó là Laser V-Beauty – Công nghệ làm đẹp vùng kín số 1 của Mỹ đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top