Môi của em khá dày, rất khó coi. Mỗi lần đi đâu chơi là tô tô vẽ vẽ hoài mà vẫn không thấy đẹp hơn là mấy. Nghe nói tại BVTM Kangnam có các dịch vụ thẩm mỹ làm mỏng môi và tạo môi trái tim. Không biết môi dày thì nên làm mỏng môi hay tạo môi trái tim? (Quỳnh Anh - Khánh Hòa)

Trả lời
Chào Quỳnh Anh. Đúng như Quỳnh Anh biết, hiện tại tại BVTM Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật làm mỏng môi dày và tạo môi trái tim. Hiện nay 2 dịch vụ này đang được rất nhiều bạn gái lựa chọn.
Cũng có khá nhiều người có cùng băn khoăn với Quỳnh Anh. Hiện nay, rất nhiều bạn gái lựa chọn làm môi trái tim. Đây là dáng môi ngọt ngào được rất nhiều ngôi sao lựa chọn. Tạo môi trái tim là dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.Đôi môi trái tim được đánh giá là đôi môi quyến rũ, có sức cuốn hút mạnh với người đối diện. Chính vì thế, bạn Quỳnh Anh nên tham khảo phương pháp tạo môi trái tim.
Môi dày nên làm mỏng môi hay tạo môi trái tim
Môi dày nên làm mỏng môi hay tạo môi trái tim
Tạo môi trái tim là phương pháp cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn. Tùy theo tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi sao cho hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.
Tuy nhiên, với mỗi khuôn mặt, bác sĩ cần thăm khám trước khi thực hiện xem có cần phải kết hợp làm mỏng môi, để đôi môi có độ dày phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt trước khi thực hiện tạo môi trái tim hay không. Chính vì thế, để có thể lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bạn. Bạn nên tới địa chỉ của BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.
Hiệu quả tạo môi trái tim tại Kangnam
Hiệu quả tạo môi trái tim tại Kangnam
BVTM Kangnam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tại Kangnam luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, đảm bảo bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Hãy tới ngay BVTM Kangnam để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top