Tách biệt thực tế từ ảo tưởng về chăm sóc da vào mùa hè và những nguy hiểm của tia cực tím

Chúng ta đều biết rằng giờ đây chúng ta nên sử dụng kem chống nắng quanh năm, nhưng đặc biệt là trong mùa hè để ngăn ngừa bị cháy nắng khi tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời thường xuyên hơn. Nhưng có bao nhiêu bạn thực sự biết về việc chăm sóc làn da trong mùa hè? Chúng tôi sẽ phá bỏ bốn ngộ nhận về sóc da mùa hè – và thay vào đó sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về những việc cần làm.

NGỘ NHẬN #1: TÔI KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VIỆC GIỮ ẨM BỞI VÌ DA TÔI TIẾT RA DẦU VÀO MÙA HÈ

Việc sản xuất bã nhờn dư thừa gây ra da nhờn thực sự là một phản ứng của làn da đang bị thiếu độ ẩm, vì vậy giữ ẩm thường xuyên sẽ giúp kiểm soát sự sản xuất bã nhờn dư thừa. Nhưng khi khuôn mặt của bạn đã trông và cảm thấy giống bóng dầu, đặc biệt là trong mùa hè, bạn không muốn thêm bất cứ gì khiến nó trông bóng hơn nữa. Sản phẩm Facial Treatment Essence là một tinh chất nhẹ có thể thẩm thấu ngay để dưỡng ẩm và làm mới làn da của bạn, cũng như cân bằng chu kỳ tái tạo bề mặt da để cân bằng tông màu da của bạn, bạn sẽ có được tất cả những điều trên mà không cần đến một lớp kem dày nặng nề.
Xem thêm :>> nước thánh sk ii

NGỘ NHẬN #2: DA TÔI SẼ KHÔNG BỊ SẠM ĐI HAY CÓ ĐỐM THÂM NẾU TÔI SỬ DỤNG ĐỦ KEM CHỐNG NẮNG SPF

Trong khi đúng là SPF giúp bảo vệ da khỏi bị cháy nắng và tia UV gây hại có hại, nghiên cứu của SK-II đã cho thấy rằng làn da mất đi vẻ rạng rỡ theo thời gian do những đám mây ẩn mình bên dưới bề mặt da, làm cho da trông tối hơn và nhợt nhạt hơn, và có thể hình thành các đốm thâm. Đánh bại chúng với GenOptics Aura Essence mới, serum làm trắng nhắm tới những đám mây đen này để mang lại cho bạn một làn da đẹp và tỏa sáng rạng rỡ hơn.

NGỘ NHẬN #3: TÔI PHẢI LỰA CHỌN GIỮA VIỆC CHỐNG LẠI TIA CỰC TÍM, LÀM TRẮNG DA HOẶC CHE PHỦ.

Không ai muốn bôi những lớp trên kem dày và trang điểm trong mùa hè, vì nó trông nặng nề và làm cho làn da của bạn cảm thấy tắc nghẽn. Điều đó thường có nghĩa là phải chọn để từ bỏ một hoặc nhiều lợi ích chăm sóc da để có được lớp che phủ hoàn hảo hoặc sử dụng SPF hoặc chăm sóc làm trắng da bên dưới trang điểm nhẹ mà sẽ chảy ra trong ngày. Nhưng với kem CC Cream Auractivator của SK-II, bạn không cần phải hy sinh bất cứ một lợi ích chăm sóc da cho việc che phủ. Sản phẩm kem CC cream đa chức năng này sẽ che phủ tất cả các tì vết, đồng thời công thức làm trắng cũng tự hào chứa SPF 50 PA +++ bảo vệ chống lại tia cực tím để ngăn chặn làn da bị cháy nắng, và các thành phần làm sáng năng động khác để cho một làn da sáng rạng rỡ trong mùa hè.

NGỘ NHẬN #4: ĐỂ DƯỠNG ẨM VÀ LÀM TƯƠI MỚI LÀN DA KHI DA BỊ NÓNG, TÔI CHỈ CẦN XỊT NƯỚC LÊN.


Mặc dù nó có thể làm bạn cảm thấy sảng khoái tạm thời, việc xịt khoáng lên mặt thực sự là lợi bất cập hại – nước ở trên bề mặt da bốc hơi, làm da bạn mất nước và thiếu độ ẩm. Thay vào đó, sử dụng sản phẩm Mid-Day Miracle Essence của SK-II, một tinh chất tiện lợi dạng xịt khoáng có chứa Pitera ™ và các thành phần khác thậm chí có thể thẩm thấu qua lớp trang điểm để giúp tăng cường độ ẩm cho làn da bạn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top