Với một cơ thể tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào thì tất nhiên, làn da của bạn không thể không đẹp và khỏe mạnh được. Thế nên, các chàng trai hãy bỏ túi ngay những lời khuyên của bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới nhé!

Dưới đây là những lời khuyên của bác sĩ dành cho nam giới trong chăm sóc sức khỏe cũng chính là làm đẹp cho chính mình.

– Bạn nhớ đến phòng khám nha khoa 2 lần/năm. Dân gian có câu : Cái răng, cái tóc là vóc con người, thế nên bạn không thể chăm sóc cơ thể mà bỏ qua răng được.

–  Chế độ dinh dưỡng hàng ngày
Bạn nhớ bổ sung thêm nhiều rau xanh, củ quả vào bữa ăn hàng ngày. Bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, và đầy đủ khoáng chất. Hạn chế tối đa ăn đồ nóng, nhiều dầu mỡ. Đây chính là thủ phạm gây ra mụn cho bạn.

–  Luyện tập thể dục, thể thao
Ngoại trừ chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ khoáng chất, nam giới cần dành thời gian để tự rèn luyện thân thể. Là cần đi đến những phòng gym hoặc tìm hiểu những phương pháp thể hình tại nhà để tự rèn luyện thân thể. Một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng sẽ tạo ra một tâm lý thoải mái cũng như tích cực đối với mọi việc trong cuộc sống, từ đó bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả. Đó chính là những tiền đề giúp bản thân đương đầu và khắc phục với những khó khăn trong công việc, tạo đà thăng tiến trong tương lai.

– Cứ 2-3 tháng kiểm tra một lần áp huyết và cân nặng.

– Mỗi năm tiêm phòng cúm 1 lần.

– Tiêm phòng viêm gan virus B.

– Duy trì hoạt động thể chất hàng ngày phù hợp với lứa tuổi, thể lực và tình trạng sức khỏe.

– Hạn chế phơi nắng quá nhiều.


– Uống nước mỗi ngày

Nên hấp thụ đủ nước mỗi ngày. Nước có thể duy trì sự bôi trơn của xương và khớp, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và làm giảm rủi mắc bệnh và chứng viêm cho nam giới. Đồng thời, nó có thể cung cấp các khoáng chất cho các mô cơ thể. Nói chung, nam giới nên bổ sung 1500 đến 2000 ml nước trong ngày.

– Hạn chế uống rượu, bia, cafe.


– Không hút thuốc lá.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top