Vào mùa hè, thời tiết trở nên khô hanh, da mặt là vùng tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài nên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Đồng thời, da sẽ xảy ra hiện tượng mất nước. Lúc này da mặt rất dễ bị tổn thương. Nên nam giới cần có chế đ chăm sóc da nghiêm túc nhất.

1. Sử dụng sữa tắm có nhiều chất dưỡng ẩm
Nếu làn da của bạn đang khô rát và cần được bảo vệ thì bạn hãy lựa chọn sữa tắm chứa nhiều chất dưỡng ẩm giúp bổ sung các chất và tái tạo làn da. Bạn sẽ có làn da mềm mịn và ẩm hơn sau khi sử dụng các sản phẩm sữa tắm phù hợp.


2. Không tắm với nước ấm
Ngoài việc sử dụng sữa tắm nhằm cung cấp độ ẩm cho da thì bạn cũng nên hạn chế tắm với nước ấm hay nước hơi nóng. Nước ấm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào da và làm cho da bạn trở nên khô hơn. Thay vì tắm với nước ấm, bạn hãy tắm với nước lạnh để da bạn được khỏe mạnh và có sức sống hơn.

3. Không hút thuốc lá
Thuốc lá không chỉ gây nguy hại tới phổi mà nó còn ảnh hưởng tới làn da của bạn. Khi hút thuốc lá nhiều làn da của bạn không chỉ nhanh khô hơn mà làn da cũng xuống sắc.
Hút thuốc lá làm cho các mạch máu mất đi lượng oxy cần thiết, thu hẹp các mạch máu trong cơ thể. Điều này dẫn tới da mất đi chất dinh dưỡng cần thiết và gây khô da cho bạn.

4. Nhớ bổ sung nước mỗi ngày


Một cách khác để bạn chăm sóc làn da khô của mình là uống nhiều nước. Nước không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn rất tốt cho da. Hãy uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh và tươi tắn.

 5. Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm cho da
Nếu có thời gian bạn hãy đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho da 2 lần 1 tuần. Việc làm này không chỉ giúp tăng cường độ ẩm cho da mà còn giúp bạn da bạn trắng mịn hơn.

Chúc bạn có 1 làn da không bị khô trong mùa hè.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top