Hiện nay nhu cầu giảm cân đối với chị em là rất lớn, và thường các chị em ưu tiên chọn tới các trung tâm, phòng tập Gym để được tập theo sự hướng dẫn của các hlv. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả mà không cần đến các phòng tập theo lịch đều đặn bạn vẫn có thể sở hữu một vòng eo thon gọn và 1 thân hình cân đối chỉ với những bài tập giảm cân hết sức đơn giản và hiệu quả sau đây:

1/ Bài tập gập gối

  • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân giang rộng bằng vai, 2 tay  chống 2 bên hông sao cho 2 bàn tay gập gối lại.
  • Sau đó, từ tư thế 2 chân cách nhau một khoảng ngang vai, 2 tay chống lên hông, bạn bước chân trái bước một bước dài lên phía trước, kết hợp gập gối trái và hạ người xuống thấp sao cho đùi trái song song với mặt đất.
  • Cuối cùng, bạn giữ cho các ngón chân phải nằm trên mặt đất, giữ thân trên thẳng để giữ thăng bằng, đạp vào chân trái để quay về tư thế ban đầu và đổi sang chân phải, trở về vị trí ban đầu, lặp lại bài tập giảm cân trong khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 8 lần, sẽ giúp làm cho vòng eo thon gọn nhanh chóng.
Bài tập gập gối giúp giảm cân

2/ Bài tập nhún gối

  • Chuẩn bị tư thế nhún gối, một chân bước tấn chéo về phía trước, gập gối 2 chân lại, chân còn lại duỗi thẳng, sao cho mũi chân chống xuống sàn, tay phải giang sang ngang, bàn tay úp xuống, tay trái hơi chéo sang bên hông.
  • Tiếp đó, bạn dồn sức nặng vào 1 chân và nhấn vào chân ở phía trước để nhảy sang bên chân đối diện, kết thúc bằng động tác nhún gối với hai chân thay đổi vị trí cho nhau
  • Di chuyển 2 tay từ bên này sang bên kia khi thực hiện các động tác nhảy, đồng thời đưa chân bên nào bước lên trước khì vung tay sang bên đó. Sau đó, bạn đưa 1 bước tới và một bước lui được tính là một lần, thực hiện bài tập giảm cân này từ 15-20 lần, sẽ giúp thu nhỏ vòng eo cực nhanh.
Bài tập nhún gối

3/ Bài tập căng chân

  • Chọn một sợi dây đàn hồi hoặc một vòng đàn hồi để tạo thành một chiếc vòng dài khoảng 25cm, bước vào trong vòng và kéo nó lên phía trên gối, giữ người thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, 2 tay để 2 bên hông.
  • Tiếp đó, bạn bước sang bên bằng chân trái, kéo dây giãn, đồng thời khuỵu gối, giữ nguyên 2 tay 2 bên hông.
  • Bước chân phải về phía chân trái để thả lỏng dây, sao cho bàn chân hướng thẳng về phía trước chứ không hướng sang bên, giữ nguyên tư thế trong 10 giây, rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần.
Bài tập căng chân

Vậy là bạn đã hoàn thành các bài tập giảm cân này rồi!. 
Chúc bạn giảm béo thành công!.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top