Vòng 1 ngày càng "xập xệ" khiến bạn mất tự tin về vẻ bề ngoài, vì thế để chấm dứt tình trạng này bạn hãy từ bỏ các thói quen xấu sau đây, sẽ giúp cặp tuyết lê căng đầy, săn chắc, quyến rũ.


1. Mặc áo ngực cũ thường xuyên

Mặc áo ngực cũ có thể là nguyên nhân khiến cho vòng 1 bị chảy xệ, đây chính là thói quen xấu mà bạn nên bỏ ngay. Bởi vì, áo ngực sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bai, giãn. Hơn nữa, áo ngực đã bai dão khi mặc sẽ bị rộng và làm giảm chức năng nâng đỡ vòng 1. Mặc áo ngực cũ thường xuyên không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng xấu đến cặp tuyết lê của chị em phụ nữ, khiến núi đôi bị chảy xệ và biến dạng. Vì thế, bạn nên loại bỏ những chiếc áo này ngay để bảo vệ vòng 1 tốt hơn và giúp sở hữu vòng ngực săn chắc.

2. Mặc áo ngực quá chật

Việc lựa chọn size áo ngực phù hợp là việc làm cần thiết sẽ giúp cho đôi gò bông đảo của chị em được phát triển bình thường. Nhưng nếu bạn thường xuyên mặc những chiếc áo quá chật sẽ làm giảm sự phát triển của núi đôi, kéo theo độ đàn hồi của chúng cũng bị ảnh hưởng bởi thói quen này. Vì vậy, để có được bộ ngực săn chắc, ngăn ngừa chảy xệ, các chị em hãy mặc những chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp nâng đỡ vòng 1 tốt hơn.

3. Nằm sấp thường xuyên

Nằm sấp không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe tim mạch, khiến người dễ bị nhức mỏi và còn khiến cho đôi gò bông đảo bị chảy xệ, không hề có lợi cho núi đôi chút nào. Nếu bạn duy trì thói quen này lâu dài, dễ gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, nhão, bởi khi nằm sấp ngực sẽ bị đè nén và làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của chúng, ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng ngực. Do đó, bạn hãy loại bỏ ngay những thói quen này ngay.

4. Tăng hoặc giảm cân đột ngột

Cân nặng sẽ biến đổi nhanh kéo theo số đo vòng 1 bị nhão và chảy xệ khi bạn có chế độ ăn uống không lành mạnh. Việc thay đổi cân nặng đột ngột sẽ tác động đến độ đàn hồi của núi đôi và dễ gây chảy xệ. Bởi vì, thói quen ăn kiêng và giảm cân đột ngột sẽ kéo theo số đo vòng 1 giảm do vị trí này được cấu tạo chủ yếu là các mô mỡ. Còn khi bạn tăng cân nhanh khiến độ đàn hồi trên da tại vị trí này bị ảnh hưởng. Vì thế, chị em cần chú ý kiểm soát cân nặng bằng các chế độ ăn lành mạnh và áp dụng các phương pháp giảm cân, tăng cân an toàn.
Với những thói quen có hại cho vòng ngực này, chị em hãy xóa bỏ chúng ngay, để sở hữu bộ ngực nở nang, săn chắc, gợi cảm.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top