"Giày cao gót" món phụ kiện số 1 của phái đẹp, giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn mỗi khi xuất hiện trong các buổi party, các dịp lễ quan trọng hay đơn giản hơn là trên công sở hàng ngày. Hôm nay goclamdep365.blogspot.com giới thiệu tới các bạn những đôi giày cao gót đẹp, cao trên 10cm. Với phái đẹp chắc chắn sẽ không thể thất vọng với những mẫu giày thời trang nhất đang Hot đầu năm 2018 này.


Từ thế kỷ 17, giày cao gót lần đầu xuất hiện với dáng vẻ cong, được làm bằng nứa và bọc da đỏ, biểu tượng tầng lớp quý tộc, chứng tỏ sự giàu có, cao trọng của họ. Có thể nói đi được trên những đôi giày có gót cao thời bấy giờ quả thật là phải rất khác biệt và không phải ai cũng có khả năng. Dần dần đôi giày có gót cao này biến đổi để trở nên thông dụng và thực tế hơn.
Cho đến ngày nay sự xuất hiện của những đôi giày cao gót đẹp nhất thế giới đã đem lại một kỷ nguyên mới cho thời trang cũng như khẳng định hình ảnh, vị trí của người phụ nữ trong xã hội. 
Đôi giày cao gót đính đá swarovki sang trọng, lạ mắt.
Cùng với chất liệu da, những đôi giày có gót cao của mình hệt như một biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyền lực.
Với chất liệu da lộn đỏ nhung được sản xuất với số lượng giới hạn là một trong những sản phẩm được fashionista săn lùng.
Sự uyển chuyển và kỹ năng đánh hông hay giữ thăng bằng khi đi trên một đôi giày cao gót chắc hẳn những tín đồ của giày bệt búp bê không thể cảm nhận được.
Bên cạnh đó những sản phẩm có chiều cao thấp hơn cũng rất được ưa chuộng.
Những đôi sandal cao 12cm cũng là một sự chọn lựa tối ưu cho những cô nàng bắt đầu làm quen với việc sử dụng giày cao gót.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top