Giày cao gót luôn là món đồ thời trang không thể thiếu bên cạnh phái đẹp, những đôi giày cao gót đẹp và thời trang giúp chị em tự tin và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, lỗi lo của nhiều chị em khi đi giày cao gót đó là hay bị đau chân do lựa chọn những đôi giày cao gót quá cao, hay bị chật so với bàn chân, hoặc do đi không quen... Hôm nay goclamdep365.blogspot.com sẽ giúp các bạn cách lám sao để đi giày cao gót mà không bị đau chân nhé!

Làm sao để đi giày cao gót không bị đau chân?

Cách đi giày cao gót không bị đau chânĐể đi giày cao gót mà không lo đau chân các bạn nên lựa chọn cho mình đôi giày đúng kích thước và phù hợp với bàn chân của mình. Hiện nay cũng có rất nhiều cách khác nữa và một trong số đó là sử dụng các miếng lót giày cao gót chuyên dụng.


- Lớp lót toàn phần:  Đây là lớp lót đem lại cảm giác thoải mái cho toàn bộ bàn chân, có hình dáng thu nhỏ dần về phía mũi giày, điều này giúp phần mũi giày không bị kích, chật

- Lớp lót chuyển trọng lượng: Lớp lót này được đặt ở phần vòm của đôi giày giúp chuyển trọng lượng ra khỏi phần nửa đầu của gót chân sang phần nữa sau.


- Lót mũi giày: Lớp lót này được đặt ở phần nửa đầu của bàn chân, vốn là khu vực mà trọng lượng của bạn dồn lên, giúp mũi bàn chân của bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

- Lớp lót cho giày hở mũi: Lớp lót này ngắn hơn lớp lót toàn phần và có tác dụng tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân mà không bị lồi ra bên ngoài mũi giày.

- Lót hỗ trợ phần vòm: Nếu phần uốn cong thấp hoặc bạn muốn boost, những miếng lót này sẽ giúp giảm áp lực lên phần đầu của bản thân.

- Miếng dán gót: Đây là những miếng lót giữ cho chân của bạn không bị trượt lên trượt xuống bên trong giày.

Miếng dán gót giày giúp bạn đi giày thoải mái hơn

Trên đây là 1 số cách giúp bạn làm sao đi giày cao gót không bị đau chân, goclamdep365 hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn sử dụng và biết cách đi những đôi giày cao gót mà không bị đau chân nhé.


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top