Câu ca tục ngữ việt ta xưa nay có câu "Cái Răng cái Tóc là Góc con người". Đặc biệt, mái tóc đối với người phụ nữ càng trở nên quan trọng, thể hiện sự duyên dáng và dịu dàng của phái đẹp. Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc mái được các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng cho ra mắt, tóc mái tuy đơn giản nhưng nếu không biết cách chọn kiểu tóc mái phù hợp sẽ khiến khuôn mặt bạn bị xấu và già hơn và ngược lại nếu biết cách chọn sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt trẻ và xinh đẹp hơn... Làm sao để biết bạn sẽ hợp với kiểu tóc mái nào, hôm nay Goclamdep365.info sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chọn tóc mái phù hợp với khuôn mặt nhé!

8 kiểu tóc mái đẹp và hot nhất 2018 cho từng loại khuôn mặt được chị em bồ kết rần rần....

8 kiểu tóc mái hot nhất 2018 đang được hội chị em "bồ kết" rần rần

8 kiểu tóc mái hot nhất 2018 đang được hội chị em "bồ kết" rần rần 

1. Kiểu tóc Mái thưa


Mái lưa thưa là kiểu tóc khá "dễ tính", hầu hết phù hợp với các gương mặt khác nhau. Tuy nhiên những nàng có phần trán quá cao thì nên hạn chế để kiểu tóc mái này để tránh gây cảm giác như bị "hói".

2. Mái "rễ hành"


Là một biến thể của tóc mái mưa, tóc rễ hành mỏng, thưa hơn hẳn, chỉ gồm một vài sợi điểm xuyết để gương mặt không bị trống trải. Tóc "rễ hành" cũng không phù hợp với những nàng trán quá cao hoặc có nhược điểm mái bò liếm.

3. Mái uốn cụp


Kiểu tóc này có thể khiến gương mặt trông tròn đầy, bầu bĩnh hơn nên phù hợp với những nàng có gương mặt nhỏ nhắn hoặc mặt tam giác ngược.

4. Mái "chó gặm"



Nếu có phần trán "ngắn ngủn", đây là một kiểu tóc đáng thử để tạo cảm giác như trán cao hơn. Khoảng hở từ mái đến chân mày sẽ giúp gương mặt được thoáng, không bị nặng nề. Tuy nhiên nó không phù hợp với những nàng mặt tròn xoe như "bánh bao".

5. Mái xoăn hippie


Nếu không tự tin là có nhan sắc trẻ trung, đừng dại mà thử kiểu tóc xoăn tít này vì nó có thể khiến bạn trông già hơn 4-5 tuổi. Mái xoăn hippie thích hợp với những nàng có gương mặt không quá dài, theo đuổi phong cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật.

6. Mái giữa


Tóc mái giữa sẽ giúp những nàng có gương mặt tròn trịa trông thanh thoát, gọn gàng hơn. Ngược lại nếu trán cao, mặt dài bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi thử kiểu mái này nhé.

7. Mái lệch


Tóc mái lệch phù hợp với số đông, khoe được gương mặt tươi sáng, che bớt phần trán trống trải. Cả nàng mặt tròn hay dài đều có thể thử nghiệm kiểu mái này.

8. Mái dài


Tóc mái dài sẽ giúp gương mặt thêm phần thon gọn, giấu sạch nhược điểm mặt tròn đầy hoặc cằm vuông, bạnh.

Với 8 kiểu tóc mái siêu đẹp ở trên sẽ là 1 phần gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Còn chần chừ gì nữa, bạn cần thay đổi nhanh kiểu tóc để bản thân luôn hấp dẫn hơn nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!
 BÀI VIẾT THAM KHẢO
Cách làm sạch giày thể thao nhanh nhất bạn nên biết

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top