Khá Bảnh - Hiện tượng mạng xã hội lâu nay sở hữu chanel Youtube với lượng theo dõi kênh lên tới 2 triệu lượt đăng ký. Đặc biệt, nhân vật này trong những ngày qua càng trở nên HOT khi Khá Bảnh liên tục được nhắc đến, được tung hô như một thần tượng mới đối với giới trẻ hiện nay. Vậy kHÁ BảNh là ai? tại sao lại được chào đón, tung hô, xin chữ ký, chụp ảnh như ngôi sao?

Khá Bảnh tên thật là Ngô Khá Bảnh, sinh năm 1993 quê tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Khá bảnh nổi tiếng với điệu nhảy "múa quạt" hay còn được dân mạng gọi với cái tên "Vinahouse".


KhÁ BảnH là ai trong trên mạng xã hội và ngoài đời thật?

Sau đó, KhÁ BảnH được biết đến nhiều hơn với những clip hướng dẫn “quẩy” trong bar, livestream nói tục, chửi thề, những phát ngôn gây sốc, thậm chí là làm phim ngắn về “tình nghĩa giang hồ”.
Mới đây nhất, tên giang hồ này cùng nhóm bạn thản nhiên dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý.


 KhÁ BảnH (người đứng thứ tư từ bên trái sang) cùng nhóm bạn dừng xe trên cao tốc để chụp ảnh. 

Dù được biết đến với đời tư bất hảo và nhiều tai tiếng nhưng điều khó hiểu là KhÁ BảnH là ai lại có một lượng “fan” hâm mộ rất hùng hậu.
Trang facebook của thanh niên này có hơn 600.000 lượt theo dõi, kênh Youtube cá nhân cũng có gần 2 triệu lượt đăng ký, con số khiến nhiều nghệ sỹ chân chính phải “chào thua”.
Mỗi clip của KhÁ BảnH đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.
Thậm chí, gần đây KhÁ BảnH còn tham gia bộ phim giang hồ "Tình Anh Em" cùng hàng loạt những anh lớn trong giới giang hồ như đại ca Dũng Trọc, Phú Lê,...và có mối quan hệ anh em thân thiết ngoài xã hội.


 Khá "bảnh" trong phim ngắn của mình. 

Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội, gần đấy nhất, trong một vài hình ảnh đang lan truyền mạnh mẽ, KhÁ BảnH được học sinh, người lớn vây kín xin chụp ảnh, chữ ký và đón tiếp như một ngôi sao khi xuất hiện gần một trường THPT ở TP Yên Bái.
Ngay sau khi những hình ảnh người hâm mộ bủa vây KhÁ BảnH được đăng tải trên các trang diễn đàn, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự băn khoăn về sự việc kỳ lạ này.
Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, thậm chí phẫn nộ và quan ngại cho thế hệ trẻ khi thần tượng một kẻ có đời tư bất hảo như KhÁ BảnH.


  KhÁ BảnH được chào đón như thần tượng khi xuất hiện ở Yên Bái.

“Thật không thể hiểu nổi! Tại sao một kẻ bất hảo, giang hồ như KhÁ BảnH lại có thể trở thành thần tượng của thế hệ trẻ như vậy”, tài khoản Đ.S bình luận.
Tài khoản T.H bày tỏ bức xúc: “Lướt Facebook thấy cái tên KhÁ BảnH xuất hiện nhiều, cũng tò mò bấm vào xem nhân vật này là ai, một tên giang hồ nửa mùa với mấy điệu nhảy uốn éo. Xem qua phim ngắn của thanh niên này thấy thật sự lố bịch, mà thật khó hiểu là lại có phấn lớn comment khen hay, ý nghĩa. Giới trẻ bây giờ thật khó hiểu, hết cái để thần tượng hay sao?”.


 Khá "bảnh" với điệu nhảy thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đó có thể là sự tò mò của giới trẻ khi nhìn thấy một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội chứ cũng không hẳn là thần tượng hay yêu thích.
“Chắc các em tò mò, thấy người “nổi tiếng” nên ra xin chụp ảnh cùng. Thanh niên này rồi chắc cũng như một vài nhân vật trước đây như Kenny Sang, Bà Tưng..., sẽ sớm bị quên lãng thôi chứ thần tượng, idol gì”, tài khoản Q.T chia sẻ.
Tuy nhiên, dù với nguyên do nào, dù nhân vật KhÁ BảnH là ai đi nữ thì nhiều người đều cho rằng đây là một điều hết sức bất thường và bày tỏ lo ngại với cách sống của giới trẻ hiện nay.


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Góc Làm Đẹp 365 © 2017. All Rights Reserved. Thiết kết bởi:Hainb
Top